Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player


สวรรค์บนดินที่มีอยู่จริง … ด้วยที่ดินจัดสรรขนาดใหญ่ โอบล้อมด้วยธรรมชาติและขุนเขา ด้วยการเดินทางที่สะดวกสบาย ติดถนนหลวงสาย 2196 พร้อมระบบสาธารณูปโภคครบครัน มั่นใจเรื่องความปลอดภัย ...ของตนเอง

เนื้อที่กว่า 800 ไร่ พิถีพิถันในการออกแบบผังโครงการ ให้ที่ดินจัดสรรทุกแปลงล้วนตั้งอยู่บนเนินเขาลดหลั่นต่างระดับ ไม่บดบังทิวทัศน์ เพลิดเพลินกับทัศนียภาพแบบพาโนรามา 360 องศา ด้วยอุณหภูมิเฉลี่ยตลอดทั้งปีเพียง 10-25 องศาเซลเซียส

�Ҥ�� ���Ź�� �Ե��

ภาพถ่ายพื้นที่ขาย
เอกสารประกอบการตัดสินใจ
ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับโครงการ
 
 
พร้อม...ให้คุณเลือกจับจองมุมสวยแล้ววันนี้ �Ҥ�� ���Ź�� �Ե��
ทำเลสร้างบ้านพักตากอากาศที่ดีที่สุดและสวยที่สุดบนเขาค้อ จนยากที่จะปฏิเสธได้ว่า นี่คือความคุ้มค่าแห่งชีวิตรื่นรมย์ เลือกสร้างสรรค์บ้านด้วยตัวคุณเอง พร้อมบริการออกแบบและก่อสร้างบ้านโดยมืออาชีพ ด้วยงานออกแบบระดับเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับลูกค้าของเขาค้อ ไฮแลนด์ เท่านั้น เพื่อให้บ้านของคุณรับกับธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมมากที่สุด
   
�Ҥ�� ���Ź�� �Ե�� �Ҥ�� ���Ź�� �Ե��
สานฝันกับการลงทุนแบบสบาย ๆ ด้วยตัวคุณเอง บนที่ดินผืนใหญ่มุมมอง 360 องศา ในบรรยากาศยอดเขา หุบเขา และสายธาร ที่พร้อมรองรับทุกจินตนาการของคุณ เพื่อสร้างสรรค์ให้เป็นรีสอร์ทส่วนตัว ธุรกิจของครอบครัวเพื่ออนาคต พร้อมให้คำปรึกษาด้านการตลาดและการลงทุนโดยมืออาชีพ มั่นใจกับบรรยากาศที่เหนือกว่า ด้วยการควบคุมคุณภาพสิ่งแวดล้อมและงานออกแบบจากสถาปนิกโครงการ ลงทุนต่ำกว่าเพราะมีระบบสาธารณูปโภค ระบบรักษาความปลอดภัยครบครับ การดูแลภูมิทัศน์ร่วมกัน ทำให้คุณมีเวลาและความสุขในการบริหารงานรีสอร์ทได้มากขึ้น  
 

คุ้มค่า...ที่เขาค้อ ไฮแลนด์

 

เพราะเราพัฒนาโครงการอย่างต่อเนื่องมากว่า 10 ปี พร้อมเอกสารสิทธิ์โฉนดถูกต้องตามกฏหมายทุกแปลง อุ่นใจด้วยใบอนุญาตถูกต้องตามพระราชบัญญัติจัดสรรที่ดิน

เพลิดเพลินกับบรรยากาศแห่งความสุข บนเนินเขา ชมทัศนียภาพได้แบบพาโนรามา 360 องศา อากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี มีให้เลือกหลากหลายเหมาะแก่ทุกรูปแบบของการพักผ่อน

พิถีพิถันในการออกแบบผังโครงการ ทำให้ที่ดินจัดสรรทุกแปลงล้วนตั้งอยู่บนเนินเขาลดหลั่นต่างระดับไม่บดบังมุมมอง ขนาดพื้นที่ตั้งแต่ 80-400 ตารางวา สำหรับบ้านพักตากอากาศและแปลงใหญ่สำหรับธุรกิจรีสอร์ท เลือกแปลงที่ถูกใจ พร้อมเลือกเงื่อนไขการผ่อนชำระที่คุณสบายใจ

พร้อมให้คำปรึกษาด้านการเงิน การลงทุนและการทำการตลาด สำหรับการเริ่มต้นธุรกิจรีสอร์ทของคุณ ด้วยทีมบริหาร และทีมประชาสัมพันธ์มืออาชีพ

�Ҥ�� ���Ź�� �Ե�� �Ҥ�� ���Ź�� �Ե��

 

 


Contact
สำนักงานขายกรุงเทพฯ โครงการเขาค้อ ไฮแลนด์
123/15-16 นิติบุคคลอาคารชุดดุสิตอเวนิว ห้อง 2A-12,2A-13
ถนนราชวิถี แขวงวชิรพยาบาล เขตดุสิต
กรุงเทพมหานคร 10300
โทรศัพท์ 02-668-8550 แฟกซ์ 02-668-8551
services
รีสอร์ท
ที่ดินจัดสรร
follow us
rss feed Subscribe to RSS News Feed
facebook Follow Us on Facebook
twitter Follow Us on Twitter